Giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ Liên hoan “Búp Sen hồng”

Tối ngày 27/6, tại huyện Châu Thành, Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp với Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVI năm 2023 và tặng quà cho học sinh trên địa bàn huyện Châu Thành. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Quy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, cùng đại diện lãnh đạo ban ngành tỉnh.

TP%20-%20Giao%20luu%20van%20nghe Giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ Liên hoan “Búp Sen hồng”

Chương trình giao lưu văn nghệ

Tại buổi giao lưu văn nghệ do 3 đoàn nghệ thuật đến từ các nhà thiếu nhi: quận 6, quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) và quận Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ) và hơn 300 đại biểu thiếu nhi. Trong khuôn khổ liên hoan diễn ra các hoạt động như: chương trình biểu diễn nghệ thuật, siêu thị măng non 0 đồng “chia sẻ yêu thương, giúp bạn đến trường” và tặng 150 phần quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện Châu Thành.

TP%20-%20Ban%20to%20chuc%20trao%20tang%201%20bo%20trong Giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ Liên hoan “Búp Sen hồng”

Ban tổ chức trao tặng tượng trưng 1 bộ trống đội cho Huyện đoàn Châu Thành

Liên hoan là hoạt động văn hóa, văn nghệ bổ ích dành cho thiếu nhi các tỉnh, thành trong khu vực phía Nam. Là dịp để các em có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể cũng như tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng cho thiếu nhi, xây dựng phong trào tại cơ sở; góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị trong hệ thống cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi; là cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ trong phong trào hoạt động thiếu nhi của cán bộ phụ trách.

TP%20-%20Sieu%20thi%20mang%20non Giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ Liên hoan “Búp Sen hồng”

Các em học sinh tham gia siêu thị măng non 0 đồng.

Nguồn: baosoctrang.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *