KỲ THI THĂNG ĐAI VÕ KARATEDO

– Thời gian: 18g30, ngày 23/5/2024

– Địa điểm: Sảnh tầng trệt, Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi quận Ninh Kiều


Vào lúc 18g30 ngày 23/5/2024, bộ môn Karatedo Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều đã diễn ra tại sảnh tầng trệt. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện của các huấn luyện viên và kết quả của các em học viên đang tham gia tập luyện.

Trong kỳ thi lần này có hơn 40 võ sinh ở các cấp đai khác nhau tham gia với 2 nội dung lý thuyết và thực hành. Sau thời gian hơn 1 giờ đồng hồ, Ban huấn luyện và Hội đồng chuyên môn đã công nhận tất cả các võ sinh đều đạt và được thăng đai sau 3 tháng tập luyện. Đây không chỉ là cơ hội để kiểm tra kỹ năng mà còn là dịp để các võ sinh học hỏi lẫn nhau và tăng cường tinh thần đoàn kết.

Đặc biệt, trong kỳ thi này Ban huấn luyện cũng đã công nhận và trao quà thưởng cho 15 em đã đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch trẻ, học sinh thành phố Cần Thơ. Những phần thưởng này là nguồn động viên lớn để các em tiếp tục cố gắng trong quá trình luyện tập võ thuật của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ thi:

Ngoài võ thuật, trong lĩnh vực thể dục thể thao Nhà Văn hóa Thiếu nhi cũng thường xuyên chiêu sinh các môn thuộc thể thao trí tuệ, vận động…

Kính mời quý phụ huynh tham khảo thêm các môn học khác thuộc lĩnh vực Văn hóa và Nghệ thuật. Không nên bỏ lỡ Chương trình ưu đãi Hè 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *