TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU MV “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

🌻 Hội đồng Đội Trung ương trân trọng giới thiệu MV “Tiến bước lên Đoàn”.

🌻 MV có sự tham gia của 7.826 em thiếu nhi của 174 đơn vị Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi và các liên đội trường học trên cả nước.

🌻 Bắt nguồn từ những cảm xúc đặc biệt rất đỗi tự nhiên của các em thiếu nhi trước sự quan tâm, chăm sóc, dìu dắt của các anh chị đoàn viên thanh niên, MV là món quà đặc biệt của thiếu nhi cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

🌻 Hội đồng Đội Trung ương đề nghị Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố; Ban Giám đốc các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi đăng tải, chia sẻ MV này lên các trang cộng đồng (Fanpage, YouTube) của tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh và các đơn vị trong toàn hệ thống; Chỉ đạo, hướng dẫn Hội đồng Đội cấp huyện và các cơ sở Đội đăng tải để tuyên truyền, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lầ thứ XII.

🌻 Trong MV này, Hội đồng Đội Trung ương chỉ lựa chọn một số hình ảnh tiêu biểu, phù hợp để sử dụng. Hình ảnh còn lại của tất cả các đơn vị đảm bảo chất lượng sẽ được phát sóng trực tiếp trong chương trình thiếu nhi chúc mừng Đại hội tại phiên khai mạc sáng ngày 15/12/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *