10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Bạn đã bao giờ nghe nói đến cái ôm là một loại thuốc kỳ diệu? Trẻ em khao khát được yêu thương, cha mẹ cần biết điều đó có ý nghĩa như thế nào.

470621737_56a871243df78cf7729e1af8_EYYE 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Mang lại một cảm giác an toàn:Mỗi khi bạn ôm con với sự ủng hộ vững chắc và tình yêu vô điều kiện, con của bạn sẽ có cảm giác an toàn. Vì vậy, hãy làm điều đó thường xuyên và để cho con bạn biết rằng sẽ không có điều gì có thể làm hại chúng.

650x350_diabetes_support_children_type_1_features_ZVVB 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Giảm mức độ lo lắng:Một cái ôm đơn giản có thể làm giảm mạnh mức cortisol trong cơ thể và giảm căng thẳng. Lo lắng, lo âu, căng thẳng là một phần trong cuộc sống của những đứa trẻ. Nhưng nếu những điều này có thể được giải quyết chỉ bằng một cử chỉ nhỏ như vậy, thì tại sao không thực hiện nó từ ngày hôm nay?

1_ROUU 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Giúp bạn gần gũi hơn với con:Con của bạn phụ thuộc theo bố mẹ rất nhiều. Sự chú ý, tình yêu, sự hiểu biết, thông cảm và kinh nghiệm giúp nuôi dưỡng chúng thành những cá nhân tuyệt vời. Ôm bé là cách tốt nhất để thể hiện cho con bạn rằng bạn thực sự có thể cảm nhận được những gì chúng đang trải qua và đồng cảm với chúng chỉ qua một cái ôm.

636138426021311614408835796_father_hugging_daughter_VVOQ 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Như một liều thuốc chữa lành tốt nhất:Con của bạn đang buồn bã, chán nản và lảng tránh mọi người. Chỉ cần dành cho đứa trẻ một cái ôm ấm áp, nó thực sự có thể làm dịu trái tim và làm bình tĩnh một tâm trí căng thẳng. Cái ôm được biết đến là liều thuốc chữa lành vết thương sâu nhất.

718_JWSN 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Xây dựng một cá tính mạnh mẽ:Hãy nâng cao lòng tự trọng của con bằng cách ôm con liên tục và chúng đáng yêu và đặc biệt như thế nào. Điều này không chỉ khuyến khích con khám phá thế giới một cách tự tin mà còn giúp chúng đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

156849691_56a13d705f9b58b7d0bd53b0_DCCD 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Thiết lập một hệ thống khen thưởng tích cực:Ôm và nụ hôn là vũ khí bí mật của bạn trong khi kỷ luật con của bạn. Bạn hãy kiểm soát hành vi kích động, nổi loạn của con bạn với một vài ôm mỗi ngày. Hãy để chúng biết rằng nếu làm đúng, chúng sẽ nhận được một cái ôm đặc biệt từ mẹ.

hugg_web_DEDX 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Có hiệu quả điều trị:Người ta tin rằng bốn cái ôm mỗi ngày là cần thiết để tồn tại, tám cái ôm để duy trì và mười hai ôm để phát triển. Liệu pháp ôm đơn giản có thể ngăn ngừa sự cô đơn, tức giận, trầm cảm và kích thích. Một vài cái ôm nâng mức serotonin tạo ra cảm giác bình an và thỏa mãn.

11_52_of_the_Worst_Parenting_Tips_Parents_Get_hug_people_516182570_bogdankosanovic_SNCT 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Hoà hợp:Ôm đi cùng với tinh thần và tình cảm tốt, nó mang lại sự hiểu biết, tính hợp lý và sự thấu hiểu, đồng cảm. Hành động ôm là hiệp đồng, tăng thêm sự gắn bó trong mối quan hệ của bạn với con bạn!

resize_FEXD 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày

Cân bằng cảm xúc của bạn:Những cái ôm của bạn thường xuyên sẽ giúp đứa trẻ hiểu tầm quan trọng của việc bày tỏ tình yêu. Những đứa trẻ sẽ thể hiện tình cảm rõ hơn. Ôm mang lại sự cân bằng cho hệ thần kinh, giúp trẻ thành những người trưởng thành và thực tế hơn.
mom_hugging_child_HSDT 10 lý do bạn nên ôm con của mình nhiều hơn mỗi ngày
Nguồn internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *