Nhiều hoạt động vui Trung thu cho trẻ em năm 2019

(CT)- Ngày 11-9, Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho khoảng 150 thiếu nhi, gồm con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị; các CLB, đội, nhóm, lớp học… Đêm hội có nhiều hoạt động như: rước đèn, múa lân, thi trang trí mâm cỗ, phá cỗ, các trò chơi dân gian có thưởng và các gian hàng ẩm thực phong phú…
thilongden Nhiều hoạt động vui Trung thu cho trẻ em năm 2019

Một đội thi làm lồng đèn với 2 tác phẩm đã hoàn thành. Ảnh: LỆ THU

Trước đó, ngày 10-9-2019 (nhằm ngày 12-8 âm lịch), Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo; Quận đoàn; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận.

Các em học sinh trường Tiểu học và THCS tham gia hội thi làm lồng đèn. Mỗi trường cử 10 học sinh tham gia, mỗi đơn vị thực hiện 2 lồng đèn: một lồng đèn ngôi sao và một lồng đèn sáng tạo. Ngoài ra, còn có các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ; tặng quà cho 150 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 13 phường, con em Hội Người mù quận Ninh Kiều và CLB Trẻ em đường phố. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Nguồn Báo Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *