TẠM BIỆT SMARTPHONE, CÙNG ĐẾN VỚI LẬP TRÌNH ROBOT!!!

Hãy đến với Câu lạc bộ Tin học – STEM Lab để trải nghiệm “LỚP LẬP TRÌNH STEM VBOT ROBOTIC” này!!!
————————————————
💥STEM viết tắt của các từ Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật và Math – Toán học. Trong đó, STEM Robotics là chìa khóa cho sự đổi mới sáng tạo trong thế giới công nghệ số 4.0.
————————————————
💥LỢI ÍCH KHI HỌC LẬP TRÌNH TỪ SỚM
👉Phát triển tư duy logic và toán học
👉Nâng cao khả năng xử lý tình huống
👉Không ngừng thử thách, rèn luyện tính kiên nhẫn
👉Phát triển khả năng sáng tạo
👉Tham gia các cuộc thi lập trình và chế tạo robot
————————————————
💥Chiêu sinh tiếp tục dành cho các bạn nhỏ đam mê THIẾT KẾ-LẮP RÁP-LẬP TRÌNH ROBOTICS.
Thông tin khóa học:
✨Địa chỉ: CLB TIN HỌC – STEM LAB
✨Thời gian: Khai giảng 11/03/2023
✨Đối tượng: các bạn nhỏ trong độ tuổi 6-16 tuổi.
————————————————
💥ĐĂNG KÝ ghi danh tại:
👉 Phòng giáo vụ Nhà Văn hóa thiếu nhi Ninh Kiều
👉 Địa chỉ: Số 02 Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều Cần Thơ.

CLB Tin Học Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận Ninh Kiều

Câu lạc bộ Tin học nơi đào tạo sinh hoạt rèn luyện các kỹ năng tin học cho các bé tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi. CLB Tin học được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính máy lạnh và ứng dụng các công nghệ phần mềm mới trong công tác học tập và giảng dạy tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Ninh Kiều.

Do nhu cầu xã hỗi ngày một nâng cao, nên việc ứng dụng công nghệ thông tin ứng dụng tin học vào cuộc sống hàng ngày và việc học rất được các bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn trang bị sớm kiến thức tin học cho con em của mình một cách sớm nhất có thể. Bên cạnh đó giai đoạn độ tuổi thiếu nhi là giai đoạn mà các bé có khả năng tiếp thu các kiến thức kỹ năng tin học là tốt nhất và thuận tiện nhất để ứng dụng vào thực tiễn việc học tại nhà trường.

Câu Lạc Bộ Tin Học Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi chiêu sinh thường xuyên các khóa kỹ năng tin học và ứng dụng công nghệ giáo dục STEM vào việc giảng dạy để tạo sự đam mê kích thích sự sáng tạo trong các bé và ứng dụng công nghệ kỹ thuật toán học nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng kiến thức cho các bé:

  • TIN HỌC CĂN BẢN (luyện đánh máy 10 ngón không nhìn bàn phím): Các bé từ 6t trở lên, các bé sẽ được làm quen với máy vi tính và luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón không nhìn bàn phím một cách tự tin và soạn thảo văn bản.
  • TIN HỌC TIẾU HỌC LỚP 1,2,3,4,5,6,7,8,9: Các bé từ 6t trở lên, các bé sẽ rèn luyện kỹ năng tin học theo các nội dung tại nhà trường tương ứng với từng khối lớp 1,2,3,4,5,6,7,8,9
  • ĐỒ HỌA TRẺ EM (CorelDRAW): Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và các bé sẽ tìm hiểu về đồ họa bé sẽ tự tay phát thảo vẻ các ý tưởng dựa trên Paint và đặc biệt là ứng dụng đồ họa CorelDraw.
  • LẬP TRÌNH STEM VBOT (1,2,3,4): Các bé có căn bản về vi tính từ 6 tuổi trở lên, áp dụng mô hình giáo dục STEM các bé có đam mê công nghệ và lập trình. Bé sẽ tiếp xúc lập trình sớm, lập trình tư duy dựa trên ngôn ngữ đơn giản hình ảnh màu sắc giúp bé dễ tiếp thu và phát huy khả năng sáng tạo. Bé có thể tạo ra ứng dụng và phần mềm game sáng tạo.
  • STEM VBOT ROBOTIC (1,2,3,4): Các bé sau khi đã học qua lớp Lập trình STEM VBOT (1,2,3,4), sẽ được học nâng cao hơn về lập trình thiết bị sản phẩm và ứng dụng lập trình nhúng STEM vào mô hình ROBOTIC để bé vừa sáng tạo và đam mê thực hiện những dự án trò chơi mà bé thích.
  • TOÁN TRÍ TUỆ TRÊN MÁY TÍNH VÀ BÀN TÍNH: bé sẽ làm quen với bàn tính và phương pháp tinh toán trên bàn tính ảo soroban, bé sẽ tiếp thu kỹ năng tinh toán tư duy giúp bé tinh toán một cách linh hoạt và nhanh chóng các con số theo phương pháp tinh nhẫm.
  • TIN HỌC MICROSOFT WORD: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và sẽ học sâu hơn về cách soạn thảo văn bản trên Microsoft Word.
  • TIN HỌC MICROSOFT EXCEL: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và sẽ học sâu hơn về cách soạn thảo bảng tính với các hàm tính toán trên Microsoft Excel.
  • TIN HỌC MICROSOFT ACCESS: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua Word và Excel, các bé sẽ học về lập trình ứng dụng nâng cao trên Microsoft Access, bé có thể thiết kế 1 phần mềm quy mô nhỏ trên nền tảng này để ứng dụng thực tế.
  • GIẢI TOÁN QUA MẠNG INTERNET: Các bé từ 6t trở lên, bé sẽ được làm quen với toán những bài toán từ đơn giản đến phức tạp dựa theo nội dung nhà trường, và bé sẽ thực hiện giải toán trên mạng internet thông qua các nội dung như Toán violympic.

Ghi chú: Ghi danh tại Bộ phận giáo vụ